Cách giặt thảm khô giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

Thảm khô là vật dụng rất quen thuộc cho gia đình cũng như là văn phòng. Việc đi lại của con người cũng sẽ khiến cho thảm bị bẩn và bốc mùi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giặt sạch thảm khô phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt thảm khô hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Khi nào cần giặt thảm khô? 

Mục lục

Không phải lúc nào cũng nên giặt thảm khô mà chỉ khi nó bị bẩn mới cần giặt.  Thảm khô luôn có rất nhiều lông thậm chí là lông dày để hút được những vết bẩn. Bên cạnh đó cũng có tác dụng thấm nước hiệu quả. 

Hơn thế nữa có rất nhiều nhà còn nuôi động vật như chó, mèo. Như vậy sẽ làm cho thảm khô bị dính thêm cả lông chó, lông mèo. Vì thế trên thảm luôn bám rất nhiều nước và bụi bẩn cần phải giặt sạch. 

Tuy nhiên thành phần lông dày dễ hút bụi bẩn khiến khó làm sạch. Nếu để lâu dẫn đến tình trạng ẩm mốc, bám mùi. Chính vì vậy tìm cách giặt khô thảm tại nhà là vô cùng cần thiết. 

Cách giặt thảm khô hiệu quả

Như tên gọi giặt thảm khô, phương pháp này hoàn toàn không cần sử dụng nước. Khi giặt thảm cũng nên theo quy trình để tránh thảm bị hư hỏng. Bạn có thể xem xét những bước cụ thể được chia sẻ dưới đây để biết được cách thực hiện. 

Giặt thảm vệ sinh hà nội xanh

Bước 1:

Sử dụng hóa chất giặt thảm khô hay là nước giặt thảm khô để làm sạch thảm. Phun hóa chất/ nước giặt đều lên bề mặt của thảm. 

Sau khi phun xong đợi vài phút để dung dịch kịp thời thẩm thấu vào tấm thảm. Sử dụng bàn chải đánh răng để đánh đều dung dịch lên các mặt của thảm. 

Bước 2: 

Chờ cho nước giặt khô thảm trải sàn đã thấm sâu hết bề mặt. Sau đó sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch những thứ có trong thảm. Vì lông thảm khá dày nên phải trải qua một quá trình hút thật kỹ và hút sạch. 

Nếu như gia đình bạn không có máy hút bụi thì có thể sử dụng khăn giấy khô hoặc khăn để lau sạch hết hóa chất. 

Bước 3: 

Nếu như thảm có mùi thì bạn có thể dùng thêm baking soda. Sau đó tiếp tục dùng máy hút bụi hút khô đi và thảm đã trở nên sạch sẽ. 

Đây là cách mà các công ty giặt thảm thường dùng vô cùng hiệu quả để bạn có thể áp dụng mà không mất quá nhiều thời gian. 

Ưu điểm của giặt thảm khô 

Đây là một phương pháp hiện đại và dễ dàng thực hiện nhất hiện nay. Nó mang lại rất nhiều hiệu quả mà bạn không cần tốn nhiều thời gian. Bạn cũng không cần phải chờ đợi để sử dụng khi nó khô nhanh. Khi sử dụng hóa chất và máy móc các vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. 

Bên cạnh đó khi áp dụng cách này sẽ loại bỏ hết vi khuẩn gây hại. Dùng để giặt thảm tại các văn phòng làm việc thì cũng rất tiện lợi. Vì cách này không làm mất thời gian hay gián đoạn công việc. 

Nhược điểm của giặt thảm khô

Bên cạnh ưu điểm thì cũng có một số nhược điểm mà bạn có thể xem xét. Vì cần sử dụng hóa chất sạch nhanh nên chi phí tương đối tốn kém. Nếu không có máy hút bụi thì sẽ rất kỳ công khi dùng khăn lau khô. Khi rải hóa chất vào các sợi thảm cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. 

Giặt thảm vệ sinh hà nội xanh

Làm thế nào nếu muốn giặt nhiều thảm khô một cách nhanh chóng

Phương pháp giặt thảm khô khi giặt quá nhiều cũng sẽ tốn kém khá nhiều chi phí. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn giặt thảm khô tại Vệ Sinh Nội Xanh. Địa chỉ uy tín giá rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi người. 

Vệ Sinh Hà Nội Xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Địa chỉ cũng cung cấp những phương pháp giặt khô hiện đại, giúp xử lý sạch sẽ và nhanh chóng.  

Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu nhân viên sẽ xử lý một cách nhanh chóng. Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên của công ty đã có rất nhiều năm đào tạo và đầy kinh nghiệm. 

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Vệ Sinh Hà Nội Xanh luôn phục vụ quý khách 24/24h. 

Ngoài ra các dịch vụ giặt thảm của công ty cũng có chi phí rẻ. Đảm bảo đáp ứng điều kiện kinh tế của mọi gia đình cũng doanh nghiệp. 

Ngoài phương pháp giặt thảm khô, chúng tôi còn có rất nhiều cách giặt thảm hiện đại khác nữa. Tùy từng dòng thảm mà nhân viên công ty sẽ lựa chọn phương pháp vệ sinh thảm phù hợp.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu cách giặt thảm khô tại Vệ sinh Hà Nội Xanh, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI XANH

Địa chỉ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0973120588

Email: vesinhhanoixanh.vscn@gmail.com.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.