Chính sách bảo mật thông tin tại Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh

Tại Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh cực kỳ quan tâm tới quyền riêng tư của khách hàng. Chính vì vậy, mọi thông tin của khách hàng đến với tại Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có nghĩa vụ và cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào, ngoại trừ những trường hợp mà chúng tôi cho rằng việc tiết lộ thông tin đó là hợp lý và cần thiết để có thể phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, có nguy cơ đe dọa tới sự an toàn và tính mạng của con người.

Chính sách bảo mật thông tin
Giới thiệu công ty vệ sinh hà nội xanh

Các thông tin về dịch vụ, đơn giá và hợp đồng chỉ có phía công ty tại Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh và khách hàng được biết. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ thông tin khách hàng, tránh sự lạm dụng, thay đổi hay phá hủy thông tin khách hàng dưới sự kiểm soát của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin của Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh có thể sẽ thay đổi trong những thời điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo tới quý khách hàng nếu những thay đổi đó là quan trọng. Đồng thời, chúng tôi vẫn sẽ giữ những phiên bản trước của Chính sách bảo mật thông tin để quý khách có tư liệu xem xét và đối chiếu.

Mọi thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin của Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh quý khách vui lòng liên hệ:

  • Tên: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI XANH
  • Địa chỉ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: 0973120588
  • Mail: vesinhhanoixanh.vscn@gmail.com
  • Website: vesinhhanoixanh.vn