Dịch vụ giặt thảm khách sạn siêu nhanh đạt chuẩn quốc tế

Khách sạn muốn hút khách thì phải sạch sẽ đến từng ngõ ngách. Kể cả khu vực thảm cũng cần sạch. Vì thế giặt thảm khách sạn là cần thiết. Vậy bao lâu nên vệ sinh thảm một lần? Cách làm sạch thảm ra sao hãy cùng Vệ Sinh Hà Nội Xanh tìm hiểu nhé. 

Thảm trải sàn khách sạn thường dính những loại vết bẩn gì?

Mục lục

Mỗi ngày có hàng trăm lượt đi lại trên thảm trải sàn khách sạn. Vì thế thảm phải tiếp nhận lượng bụi và đất bẩn cực kỳ lớn. Theo tính toán 80 – 90% chất bẩn bám trên thảm là bụi, đất.

Ngoài ra, còn có các vết bẩn dạng nước như café, dầu mỡ, thức ăn… Những loại này khi dính nếu không nhanh chóng làm sạch thì sẽ ngấm sâu vào trong. Dẫn đến nấm mốc, mùi hôi khó chịu.

Bên cạnh đó còn có kẹo cao su, keo dính…

Dịch vụ giặt thảm

Bao lâu thì nên giặt thảm khách sạn?

Nên giặt thảm khách sạn ít nhất 6 tháng/ lần. Nhưng nếu quy mô khách sạn lớn lượng khách đi lại nhiều thì thời gian có thể ngắn hơn. Hay vào mùa mưa, độ ẩm cao, thảm dễ bị nấm mốc thì cũng nên giặt nhiều hơn.

Nếu vị trí của khảm ở góc khuất ít chịu tác động của bụi bẩn. Lượng người di chuyển qua lại ít thì thời gian giặt có thể linh hoạt từ 6 – 12 tháng.

Thảm trải sàn ở sảnh khách sạn, cầu thang là vị trí dễ bám bẩn nhất. Thì 3 tháng đã phải giặt một lần.

Ngoài ra thời gian giặt thảm là bao lâu còn phụ thuộc vào chất liệu. Thảm làm từ chất liệu như nỉ, vải, cotton… dễ dính bụi bẩn thì nên giặt thường xuyên. Còn loại bằng nhựa, da thì có thể để thời gian giặt xa hơn.

Giặt thảm khách sạn bằng cách nào?

Hút bụi vệ sinh thảm sạch sẽ. Đảm bảo không còn rác hay bã kẹo, băng dính, keo dán… còn bám dính trên mặt sàn.

Với mỗi loại thảm thì chúng ta sẽ có cách giặt riêng. Đảm bảo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, thảm trải sàn khách sạn có kích thước lớn, nặng. Gần như không thể tự vệ sinh bằng các phương pháp thủ công như: giặt tay, cho vào máy giặt…

Cần phải sử dụng các biện pháp giặt chuyên nghiệp. Bằng máy giặt và hóa chất chuyên dụng. Để mua được đúng hóa chất, hay thuê máy giặt thảm không hề đơn giản. Phải mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí.

Giải pháp giặt thảm khách sạn vừa nhanh, vừa sạch. Lại không tốn kém tiền bạc và công sức là thuê đơn vị chuyên nghiệp làm. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Trong đó không thể bỏ qua Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh. 

Đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh thảm khách sạn. Được hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội chọn lựa là đối tác lâu năm.

3 lý do khiến bạn muốn thuê Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh về giặt thảm khách sạn ngay và luôn

Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp. Gồm các bước:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu vệ sinh thảm khách sạn của khách hàng.
  • Nhân viên liên hệ lại, kiểm tra các thông tin cụ thể như: Số lượng thảm, chủng loại, kích thước… Để tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ hiệu quả tốt nhất nhưng giá cực rẻ. Và lên lịch đến tận nơi để giặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Đến ngày hẹn, nhân viên vệ sinh mang máy móc, hóa chất, dụng cụ giặt thảm chuyên dụng. Bắt tay vào làm sạch thảm nhanh chóng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian của khách hàng tối đa. Đồng thời hút bụi làm sạch tất cả các vị trí xung quanh thảm như: Nền cầu thang, nền sảnh khách sạn…
  • Bàn giao thảm sạch sẽ, thơm tho, nguyên trạng như mới cho khách hàng.
  • Sau đó sẽ có nhân viên gọi điện để tham khảo ý kiến của người sử dụng dịch vụ. Xin nhận xét đánh giá về chất lượng giặt, thái độ của nhân viên… Nếu bạn không hài lòng về bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ lập tức giải quyết. 

Giá giặt thảm khách sạn siêu rẻ

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của Vệ Sinh Hà Nội Xanh tự tin đem đến mức giặt thảm khách sạn cực kỳ hợp lý. So với mặt bằng chung của thị trường đều thấp hơn từ 20 – 30%.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình giảm giá cho khách quen, đơn vị giặt số lượng lớn.

Giặt thảm vệ sinh hà nội xanh

Đa dạng phương pháp vệ sinh thảm cầu thang

Chúng tôi sẽ căn cứ vào chất liệu thảm để sử dụng phương pháp giặt phù hợp nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tính chất sợi vải, gây co rút biến dạng. Cụ thể:

  • Nếu thảm len thì sẽ sử dụng loại dung dịch làm sạch có độ pH từ 5 – 8. Và dùng loại máy chuyên giặt thảm len. 
  • Với thảm sợi thực vật thì sẽ dung dịch làm sạch có độ pH < 7.5 dạng bọt. Đồng thời áp dụng phương pháp giặt khô để thảm không bị phai màu…
  • Hay như thảm cotton thì lại phải dùng loại dung dịch làm sạch có tính kiềm. Sử dụng làm khô công suất lớn để thảm khô nhanh, tránh bị biến dạng…
Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.