Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu cần vệ sinh công nghiệp theo giờ đã và đang trở thành ngành “HOT” trên thị trường. Do nhu cầu sống của người dân nâng cao, từ đó lĩnh vực này cũng được hoạt động mạnh mẽ. Vậy cụ thể về lĩnh vực này mang lại cho người dùng như gì? Cùng Vệ Sinh Hà Nội Xanh tìm hiểu chi tiết nhé!

Tại sao gọi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ?

Mục lục

Hình thức vệ sinh công nghiệp tính theo giờ chính là một trong những hình thức được tính bằng số giờ thuê. Trong đó, với công ty dịch vụ sẽ cho nhân viên đến để dọn dẹp vệ sinh đúng theo khung giờ khách hàng cần. Hoặc người thuê cũng có thể giao cho bên dọn vệ sinh với khu vực hoặc công việc nhất định. Đội vệ sinh công nghiệp chỉ cần hoàn thành về công việc đã giao cho trong nhiều giờ, xong việc thì người cần thuê sẽ tính giờ và thanh toán tiền.

Đối với giá tiền cũng được tính theo số giờ làm của mỗi công nhân trong khoảng thời gian làm việc. Thí dụ như: bạn được thuê để dọn cho một phòng học, bệnh viện, hay trường học…. trong thời gian là 2 giờ, thì khi tính tiền sẽ tính cho 2 giờ đó.

vệ sinh văn phòng
vệ sinh văn phòng

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ

Bạn cũng đã biệt hình thức vệ sinh theo giờ là mô hình khá phổ biến hiện nay. Cho dù với hình thức nào cũng mang trong nó với các ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó với hình thức thuê dịch vụ theo giờ cũng như vậy:

Về phần ưu điểm của vệ sinh theo giờ:

Cho dù với bất kể công việc nào được hình thành cũng mang lại cho người dùng một ưu điểm nhất định. Trong đó với vệ sinh theo giờ cũng có những ưu điểm nổi bật như dưới đây:

 • Vệ sinh đảm bảo sạch sẽ từng chi tiết nhỏ: Với các dịch vụ mang lại cho công trình, nội ngoại thất,… về sự sạch sẽ trong mỗi chi tiết nhỏ nhặt nhất. Với tinh thần phục vụ Quý khách hàng: Tận Tâm, Chuyên nghiệp, Trách nhiệm cao. Thêm vào đó, mọi công đoạn vệ sinh luôn đảm bảo quan trọng nhất, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 • Hỗ trợ từ máy móc, thiết bị hiện đại: Công việc vệ sinh được thực hiện tại những khu vực lớn luôn đòi hỏi cần phải có sự tham gia từ nhiều máy móc, thiết bị có chuyên dụng cao. Với điều này luôn đảm bảo cho công tác vệ sinh được hoàn thành đạt chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với các hoá chất chuyên biệt luôn được sử dụng trong quá trình vệ sinh khá thân thiện và an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mỗi người sử dụng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng: Có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Thêm vào đó với quy trình vệ sinh luôn được tiến hành bài bản nhất, đảm bảo về tính chuyên nghiệp. Dịch vụ luôn được kết hợp giữa các hiệu năm làm việc của mỗi thiết bị cùng với yếu tố của con người. Thêm vào đó khách hàng không phải lo lắng về thời gian vệ sinh kéo dài,  làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của những người xung quanh.

Đối với phần nhược điểm của vệ sinh theo giờ:

Bên cạnh các ưu điểm ở trên thì cũng không thể tránh khỏi các nhược điểm mà ngành này mang lại như dưới đây:

 • Nhân viên không cố định, cũng có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phải giữ chân người làm ưng ý.
 • Việc riêng tư không được cao, dễ bị xảy ra tình trạng mất cắp, do người làm biết rõ các khu vực trong gia đình.
 • Tình trạng xảy ra bạo hành với trẻ nhỏ và người gia mỗi khi chủ nhà đi vắng.
 • Trong các ngày Lễ Tết hoặc có người bị ốm, người giúp việc lại phải nghỉ một thời gian. Lúc này gia chủ sẽ rất bất lợi trong việc sắp xếp công việc. Chưa kể tới các trường hợp giúp việc tại nhà sẽ về quê rồi không quay lại nữa.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ đảm bảo uy tín?

Hiện nay, với hình thức dọn dẹp vệ sinh tính theo giờ cũng khá phổ biến không chỉ với các doanh nghiệp, mà ngay cả các hộ gia đình. Giúp đảm bảo về thời gian, công sức cho mỗi khi dọn dẹp vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Tất cả những công ty này để sử dụng máy móc, những hoá chất an toàn để xử lý sạch sẽ các vết cứng đầu nhát. Không chỉ có thế, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản, nắm vững các quy định về an toàn trong suốt quá trình vệ sinh nhằm giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm.

Với thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh được quảng cáo rất rầm rộ. Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về từng loại công ty cũng như việc liên hệ trước để xác minh độ uy tín của các đơn vị đó. Đặc biệt, bạn cần tránh lựa chọn phải những đơn vị không đảm bảo danh tính rõ ràng và minh bạch.

Đơn vị Hà Nội Xanh chính là một công ty có uy tín hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn, có đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh, Hà Nội Xanh luôn mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất, giúp bạn luôn tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian của mình.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hà Nội Xanh cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ như thế nào?

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Hà Nội Xanh cung cấp đến người dùng với một số dịch vụ vệ sinh khá phổ biến nhất nhất, bạn có thể sử dụng như dưới đây:

 • Vệ sinh tại các khu văn phòng, tòa nhà
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh tại các trường học, bệnh viện
 • Vệ sinh tại các công trình,  căn hộ riêng
 • Vệ sinh tại siêu thị
 • Vệ sinh tại sân bay
 • Dọn vệ sinh tường, trần hoặc sàn nhà.
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng
 • Tổng vệ sinh sạch sẽ sau mỗi công trình xây dựng.

Tất cả những dịch vụ này đều được phục vụ mỗi ngày, theo định kỳ hoặc theo từng giờ bởi Vệ Sinh Hà Nội Xanh đang được cung cấp trên thị trường. Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu vệ sinh mà bạn cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất.

Như vậy bạn đã nắm bắt được những thông tin bổ ích về vệ sinh công nghiệp theo giờ như nào rồi phải công. Đặc biệt, bạn còn biết được đơn vị Vệ Sinh Hà Nội Xanh thuộc vào một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này, hãy để lại thông tin dưới bài viết sẽ được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.