[Top] Dụng cụ vệ sinh công nghiệp đẳng cấp trên thị trường

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội thì nhu cầu về cuộc sống hiện đại càng cao. Bởi vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời khá nhanh chóng để phục vụ cho người tiêu dùng. Cùng Vệ Sinh Hà Nội Xanh tìm hiểu về dịch vụ này như nào nhé, mang lại lợi ích gì trong cuộc sống hiện tại.

Dịch vụ công nghiệp mang lại ý nghĩa gì hiện nay?

Mục lục

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội chính là một trong những loại hình sản phẩm giúp hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà cửa dễ dàng, chuyên nghiệp và linh hoạt mang lại hiệu suất cao. Bên cạnh đó, với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vệ Sinh Hà Nội Xanh khá phong phú và đa dạng. Bởi chúng tôi đã mang lại cho người dùng với nhiều sự lựa chọn đặc biệt. Để cho bạn không mất nhiều công sức, và tốc độ công việc được nhanh trong việc dọn dẹp nhà cửa hiệu quả ngoài sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp thì đa số các gia đình đều sử dụng dụng cụ vệ sinh đóng vai trò quan trọng.

vệ sinh văn phòng
vệ sinh văn phòng

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Dưới đây công ty chúng tôi xin đưa ra một số dụng cụ quan trọng mà mọi rất nhiều đơn vị hoạt động về lĩnh vực: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hay dọn dẹp nhà cửa cần phải có. Thêm vào đó, tất cả những sản phẩm đều mang lại lợi ích thiết thực cho bạn, và mang lại nhiều thành công lớn:

  • Sử dụng công cụ lau sàn
  • Dùng xe dọn vệ sinh và các loại thùng chứa nước
  • Sử dụng công cụ vệ sinh kính
  • Dùng bình xịt và các loại khăn lau.

Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết từng dụng cụ xem chúng có tác dụng như thế nào nhé:

1. Đối với dụng cụ lau sàn

Đây chính là một trong những sản phẩm giúp cho việc dọn dẹp của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. Sử dụng loại dụng cụ này thích hợp với các loại sàn, trần, tường, giúp bạn loại bỏ vết dầu mỡ, bụi bẩn, vết bẩn ở trên sàn nhà được tối ưu nhất.

2. Sử dụng Xe đầy và thùng đựng nước: 

Đối với thiết bị này có tác dụng trong việc vệ sinh lau dọn phòng của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mọi thao tác của bạn được thu gọn trong thời gian ngắn gọn.

3. Sử dụng dụng cụ lau kính: 

Đối với những dòng sản phẩm chuyên dụng này đều được dùng trong việc vệ sinh cửa sổ. Thêm vào đó chúng có tác dụng đáp ứng về mọi nhu cầu trong vệ sinh công nghiệp, giúp làm sạch chuyên nghiệp.

4. Sử dụng khăn lau, bình đựng hóa chất 

Đây chính là bộ sản phẩm khá phổ biến trong lau dọn nhà: khăn lau và bình chứa hóa chất. Nhờ vậy, chúng có thể pha chế và sử dụng với các thao tác dọn dẹp nhanh chóng và dễ dàng nhất.

5. Sử dụng dụng cụ cây đẩy bụi khô:

Dòng sản phẩm này với tác dụng khá tiện lợi, dễ dùng trong việc làm sạch bụi bẩn ở trên mặt sàn, giúp sàn nhà sáng bóng. 

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

6. Dùng cây lau khô hoặc ướt

Cây lau khô ướt có nhiều tác dụng trên nhiều bề mặt như bề mặt sàn gạch, đá, nhựa. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kết hợp với chiếc xe đẩy dùng để vắt khô giẻ lau. Với bộ vải lau làm ướt được làm từ sợi cotton giúp tăng diện tích tiếp xúc, thao tác sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

7. Dùng loại cây gạt nước

Đối với cây gạt nước có thiết kế gạt nhựa mút mềm, khi lau sẽ dễ dàng bám sát vào mặt sàn, giúp lấy đi vết bẩn trên sàn nhanh chóng. Đây là dụng cụ rất hợp với việc vệ sinh mặt sàn như hành lang bệnh viện, sàn toilet,….

8. Dùng Pad chà sàn:

Đây là dòng sản phẩm có miếng cước ép chặt hình còn và độ nhám, mịn khác nhau. Sử dụng cho máy chà sàn dùng để tẩy hoặc đánh bóng nền như: sàn gỗ, sàn đá, nhựa hoặc vinyl. Đặc biệt được dùng để xử lý sàn nhà khó tẩy rửa nhất, và làm sạch không hề gây ra trầy xước mặt sàn.

9. Biển báo vệ sinh

Với dụng này, có tác dụng trong việc cảnh báo trơn trượt cho mọi người tại khu vực đang vệ sinh ướt sàn, tránh gây ra tai nạn không mong muốn.

Bài viết trên đây đã cho các biết được một số dụng cụ cơ bản khi sử dụng vào việc dọn dẹp vệ sinh công nghiệp cần thiết nhất. Bạn có nhu cầu tìm mua hoặc tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn hãy liên hệ với Vệ Sinh Hà Nội Xanh. Chúng tôi xin cam kết sẽ phục vụ hết mình và không làm bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI XANH

ĐỊA CHỈ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ: 0973120588

Mail: vesinhhanoixanh.vscn@gmail.com

CEO: Vũ Văn Long

Website: vesinhhanoixanh.vn

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.