Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh

Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Với việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Vệ sinh Hà Nội Xanh đáp ứng được hết thảy những yêu cầu khắt khe của khách hàng, mang lại không gian sạch sẽ, an toàn và làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Thành công của Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh chính là bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc một cách khoa học, từ cán bộ đến nhân viên đều tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, đoàn kết tinh thần và nỗ lực làm việc hết mình để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giới thiệu công ty vệ sinh hà nội xanh

Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh cung cấp

STT Dịch vụ Chi tiết
1 Vệ sinh chung nhà cửa
2 Vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt Vệ sinh bên ngoài cho tất cả các công trình, bao gồm các văn phòng, nhà máy, cửa hàng, cơ quan và các khu nhà đa mục tiêu khác

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho khu nhà như làm sạch cửa sổ, làm sạch ống khói hoặc vệ sinh lò sưởi, lò thiêu, nồi cất, ống thông gió, các bộ phận của ống

Vệ sinh bể bơi hoặc bảo dưỡng

Vệ sinh máy móc công nghiệp

Vệ sinh tàu hỏa, xe buýt máy bay…

Vệ sinh đường xá

Dịch vụ tẩy uế và tiệt trùng

Quét đường và cào tuyết

Dịch vụ vệ sinh khu nhà và các công trình khác chưa được phân vào đâu.

3 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp Dịch vụ diệt côn trùng, chống mối mọt
4 Giặt là, làm sạch các sản phẩm dệt và lông thú
5 Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh Kinh doanh hóa chất

Điểm mạnh của Công nghiệp Hà Nội Xanh

Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh định hướng cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ giám sát chất lượng chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hào lòng và tiện lợi cho khách hàng.

Với phương châm “Thay đổi để hoàn thiện”, Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực, cải tiến cả về nhân lực và thiết bị để xây dựng một công ty uy tín, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Điểm mạnh tạo dựng thương hiệu Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh chính là sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ. Mỗi một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đề sẽ có máy móc chuyên dụng cùng đội nhân công chuyên biệt, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi hoàn thiện.

Giá thành dịch vụ của Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh được nghiên cứu kỹ lưỡng, luôn cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ được hưởng mức giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh vẫn luôn hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất  để đáp trả sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Vệ sinh Công nghiệp Hà Nội Xanh kiến tạo không gian xanh đẹp, sạch sẽ đến bên bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chất lượng và hoàn hảo nhất!

Thông tin chi tiết:

Tên: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI XANH

Địa chỉ: 36 Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0973120588

Mail: vesinhhanoixanh.vscn@gmail.com

Website: vesinhhanoixanh.vn

CEO: VŨ VĂN LONG