Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các cụ ta xưa có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” quả không sai. Xã hội càng hiện đại, nhu cầu không gian sống, làm việc sang trọng, đẳng cấp càng được chú trọng. Theo đó sau xây dựng cần sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch mọi bụi bẩn, những ngổn ngang hỗn độn của công trình để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Dưới đây là những phân tích của Vệ sinh Hà Nội Xanh giúp quý vị có cái nhìn tổng quan hơn với hoạt động cần thiết này.

1 Vệ sinh nhà sau xây dựng là gì?

Mục lục

Khái niệm vệ sinh sau xây dựng đơn thuần và việc dọn dẹp, làm sạch công trình mới xây, sửa. Với những vết bẩn đặc thù nên vệ sinh thủ công thô sơ khó có thể hoàn thiện. Công việc vệ sinh sau xây dựng này đòi hỏi những người có sức khỏe và có chuyên môn đảm nhiệm.

Dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng là dọn toàn bộ những phế liệu thừa thãi, vật liệu vương vãi tại công trình như: Vết xi măng, sơn, keo bám dính trên nền nhà, sàn nhà; rác thải, gạch đá, cát… còn sót lại sau thi công.

Sau đó tiến hành làm sạch công trình khỏi bụi bẩn như quét dọn, lau chùi, hút bụi, lau dọn các thiết bị nội thất hoàn thiện như đèn, quạt, thang máy, chà sạch sàn, phủ bóng… để đảm bảo công trình mới đẹp nhất bàn giao cho chủ nhà.

Nếu tự dọn dẹp thủ công thô sơ sẽ tốn nhiều thời gian, công sức mà không mang lại hiệu quả làm sạch như mong muốn. Có sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp với quy trình vệ sinh khoa học, thiết bị máy móc hiện đại, nhân lực có chuyên môn sẽ đạt hiệu quả làm sạch cao vượt mong đợi trong thời gian ngắn nhất. Làm sạch mọi vết bẩn bám dính cứng đầu triệt để bằng hóa chất chuyên dụng mà bằng cách vệ sinh thông thường không đáp ứng được.

2 Vai trò của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp

Không ít người băn khoăn đặt ra nghi vấn làm sao phải sử dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp? Chỉ cần thuê một nhân công đồng nát dọn dẹp là xong. Điều này có hợp lý? Hãy theo dõi phân tích vai trò của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp dưới đây.

Bảo vệ sức khỏe

Vệ sinh, làm sạch công trình nhà ở sau xây dựng chuyên nghiệp tổng thể sẽ mang đến không gian sạch sẽ, mát mẻ, thoáng đãng hơn. Với những thiết bị vệ sinh chuyên dụng, công trình đảm bảo sạch “như lau như li” để xứng tầm đẳng cấp của một công trình mới mẻ, thẩm mỹ cao.

Mọi phế thải, vật liệu như gạch đá, cát sỏi, đinh ốc… vương vãi có thể gây nguy  hiểm cho mọi người, đặc biệt không gian có trẻ nhỏ sẽ được dọn sạch triệt để. Đặc biệt từng ngóc ngách không gian được dịch vụ vệ sinh sau xây dựng làm sạch mọi bụi bẩn vương vãi, ứ đọng mang đến không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Không lo lắng các căn bệnh hô hấp do hít phải các loại bụi mịn mà mắt thường khó quan sát thấy.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch triệt để

Đồng thời, quá trình xây dựng, sửa chữa công trình không tránh khỏi những vết vôi vữa, xi măng, sơn tường dây dính trên sàn nhà mà khó làm sạch triệt để theo cách thông thường.Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp đảm bảo tẩy sạch mọi vết xi măng, sơn bám trên sàn, đánh bóng sàn nhà để không gian mới ấn tượng nhất.

Sơn tường, vôi ve vương vãi bám trên sàn nhà, lan can, cầu thang được chà sạch hiệu quả với thiết bị chuyên dụng.

Cửa kính sau xây dựng sẽ vương vết sơn, keo dính lem nhem gây mất thẩm mỹ cần được làm sạch hiệu quả.

Với nhiều hoạt động tổng vệ sinh sau xây dựng dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi làm sạch các thành viên gia đình hoặc thuê nhân công nhỏ lẻ tự phát không có thiết bị chuyên dụng khó làm sạch hiệu quả, thậm chí còn gây tác dụng ngược gây hư hại bề mặt, ảnh hưởng chất lượng và thẩm mỹ công trình. Do đó dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp tối ưu giúp chủ công trình tiết kiệm thời gian, công sức, nhanh chóng dọn đến nhà mới.

3 Nhiệm vụ của công ty dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Quá trình tổng vệ sinh công trình dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng cần tiến hành đầy đủ các hạng mục. Nhiệm vụ của công ty vệ sinh cần thực hiện.

  • Vệ sinh làm sạch trần nhà, tường nhà
  • Vệ sinh làm sạch các khu vực cửa, cổng (cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhà, cửa cổng chính)
  • Vệ sinh làm sạch đồ đạc nội thất trong trường hợp sửa nhà như bàn ghế, tủ…
  • Vệ sinh làm sạch cầu thang, thang máy
  • Hút bụi, tẩy rửa, đánh bóng, làm sạch sàn nhà
  • Tẩy rửa vết xi măng, vết sơn trên nền gạch, sàn gỗ
  • Vệ sinh làm sạch hành lang, khu vực xung quanh
  • Làm sạch hệ thống công tắc điện
  • Dọn vệ sinh công trình công trình nhà ở, bệnh viện, nhà xưởng sau xây dựng…

4 Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Được tiến hành quy chuẩn bài bản từ khâu chuẩn bị đến khâu thi công làm sạch bàn giao cho khách hàng nghiệm thu hài lòng nhất.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Xác định công việc

Khoanh vùng khu vực cần dọn dẹp tổng vệ sinh làm sạch cả phần thô và phần tinh của công trình

Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hóa chất làm sạch chuyên dụng tổng vệ sinh nhà sau xây dựng.

Vệ sinh phần thô

Thu gom rác thải phế liệu công trình vào bao tải, mang vứt đúng nơi quy định. Những rác thải sót lại sau công trình xây dựng nhằm đảm bảo công trình sạch sẽ, đảm bảo mỹ quan chung.

Tổng vệ sinh trần nhà

Tổng vệ sinh trần nhà, các hệ thống đèn điện, điều hòa, quét sạch bụi bặm, lau chùi máng đèn. Đảm bảo quá trình làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất khi những vết sơn dính bẩn cần được làm sạch ngay bởi hóa chất chuyên dụng.

Làm sạch không gian bên trong

Vệ sinh các nội thất, dụng cụ trong không gian

Hút bụi, làm sạch mọi không gian từ góc khuất như cửa sổ, rèm cửa… với công trình sửa nhà, vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Lau sạch cửa gỗ, kính trong và ngoài công trình và làm sạch khu cầu thang, tay vịn và bậc thang với các công trình mới. Đảm bảo có bất kỳ điểm lỗi bẩn nào nhỏ nhất đều được tỉ mỉ loại bỏ nhằm mang đến mỹ quan công trình.

Vệ sinh bồn cầu, toilet, lau sạch gương kính, hệ thống quạt gió, sàn nhà vệ sinh

Tẩy rửa sàn nhà, loại bỏ vết bẩn với các hóa chất chuyên dụng làm sạch. Chà rửa với máy chuyên dụng

Làm khô sàn nhà, sạch bóng

Với công trình có sàn nhà bằng vật liệu gạch, đá hay gỗ cần có phương pháp làm sạch đi kèm hiệu quả.

Lưu ý làm sạch loại gạch men bóng, gạch men mờ cần dùng nước lau sàn chuyên dụng, không dùng xà phòng tẩy rửa thông thường dễ gây trơn trượt nguy hiểm. Khi sàn nhà có vết bẩn cứng đầu, nhẹ nhàng làm sạch, không chà sát mạnh gây xước bề mặt men gạch.

Sau xây dựng, sàn nhà thường đọng nhiều cát bụi nên làm sạch đúng kỹ thuật và kỹ lưỡng để đảm bảo sạch bóng hiệu quả. Nên tiến hành vệ sinh công trình sau xây dựng lau nhà theo kiểu đi lùi để đảm bảo vết bẩn bám dính loại bỏ triệt để.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch mọi không gian

Tổng vệ sinh các không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, kho, khu vệ sinh… với hoạt động lau chùi, hút bụi ngóc ngách tường, sàn nhà. Mỗi phòng có đặc thù riêng nên cần áp dụng linh hoạt các phương pháp để đảm bảo quy trình vệ sinh sau xây dựng thông thoáng, không gian phòng không bị ám mùi.

Làm sạch kính bên ngoài

Vẻ đẹp ngôi nhà phía bên ngoài mang đến cái nhìn trực diện với người tiếp cận. Do đó cần vệ sinh sạch sẽ kính bề mặt ngoài công trình.

Với cây lau kính, nước lau chuyên dụng nhanh chóng làm sạch hiệu quả.

Loại bỏ vết bẩn bám dính cứng đầu

Sau khi làm sạch các không gian, còn phát hiện vết bẩn cứng đầu bám dính bề mặt công trình dọn nhà sau xây dựng, cần tiếp tục kiên nhẫn dùng chất tẩy rửa và thiết bị chuyên dụng đúng cách để loại bỏ chúng. Bởi không ít vết bẩn cứng đầu thách thức dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chứ không dễ dàng, đơn giản làm sạch. Kiểm tra còn các vị trí đọng nước, hóa chất bẩn cần xử lý triệt để hiệu quả.

Kiểm tra tổng thể

Kiểm tra toàn bộ công trình đã làm sạch hoàn thiện tổng thể. Đảm bảo quy trình làm sạch công trình sau xây dựng hoàn tất hoàn hảo, kiểm tra kỹ để nghiệm thu thành quả lao động của mình. Người kiểm tra là người khắt khe, tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự chính xác để kịp thời phát hiện những sai sót để xử lý.

Đây là khâu quan trọng để hoàn tất toàn bộ công lao lao động vất vả. Càng chăm chút kỹ lưỡng khâu kiểm tra này càng mang đến sự thành công, uy tín cho dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Nghiệm thu và bàn giao công trình vệ sinh sau xây dựng

Công trình nghiệm thu đã đạt tiêu chuẩn chất lượng bàn giao lại cho khách hàng. Đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ, sáng bóng để nhận nghiệm thu kết luận hài lòng từ phía khách hàng. Hoàn tất quy trình vệ sinh sau xây dựng.

5 Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội Xanh

Với mỗi quy mô công trình khác nhau, giá vệ sinh nhà sau xây dựng khác nhau. Đặc biệt với gói khách hàng lựa chọn vệ sinh trọn gói hoặc vệ sinh từng hạng mục, phần thô, phần tinh… khác nhau cũng có sự chênh lệch giá cả khác nhau.

Tại Vệ sinh Hà Nội Xanh đảm bảo mang đến cho khách hàng báo giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng rẻ nhất, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mọi hoạt động đều được đội vệ sinh nhà sau xây dựng tiến hành tư vấn kỹ lưỡng nhằm mang đến dịch vụ vệ sinh sát thực nhu cầu khách hàng, chi phí hợp lý nhất.

Chính bởi ưu điểm đó mà đông đảo khách hàng chọn lựa đều tin tưởng dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội Xanh. Bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng quý vị cần tham khảo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sát thực nhất theo nhu cầu.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

6 Những dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội Xanh

Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoàn thiện nhất cho công trình tại Hà Nội Xanh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng phần thô

Đây là công đoạn quan trọng đầu tiên trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Phần thô cần được tính hành dọn dẹp sạch sẽ trước khi dọn phần tinh trong không gian. Phần thô cần dọn dẹp là những vật liệu phế thải sau xây dựng như gạch đá, cát sỏi cần được tiến hành thu gom mang đến nơi đổ theo quy định. Thu gọn rác thải nhằm tránh làm ứ đọng gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước của công trình.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng phần tinh

Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng, hóa chất nhằm làm sạch vết bẩn, vôi vữa, xi măng, sơn nhà bám dính trên bề mặt tường. Làm sạch các khu vực trần nhà, tường nhà, hệ thống cửa, thiết bị điện, khu vệ sinh, sàn nhà.

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng làm sạch toàn bộ trần nhà, hệ thống cửa với các khe kẽ, ngóc ngách… với hóa chất chuyên dụng nhằm loại bỏ bụi bẩn bám dính khó lau chùi nhanh chóng nhất.

Làm sạch hệ thống kính bằng khăn lau mềm, cây lau kính chuyên dụng với hóa chất chuyên dụng tẩy sạch keo, sơn, xi măng bám dính. Hóa chất được kiểm nghiệm an toàn, không độc hại, gia tăng thẩm mỹ và tuổi thọ cho kính. Đặc biết kính tại tòa nhà cao tầng không thể thực hiện thủ công mà cần thiết bị dàn giáo, dây đu chuyên dụng.

Dọn dẹp, làm sạch toilet. Làm sạch mọi thiết bị vật dụng gương, kính, inox, bồn rửa, bồn cầu, bàn đá, vách ngăn, đồ đạc trong khu vệ sinh, làm sạch và khô sàn nhà. Đánh sạch vết ố bẩn trên tường, sàn nhà vệ sinh.

Làm sạch sàn nhà với hóa chất chuyên dụng phù hợp với chất liệu mặt sàn khác nhau như gỗ, đá, bê tông… Nhằm tạo độ bền cho mặt sàn và màu sắc đẹp nhất. Sử dụng thiết bị chà sàn với chất tẩy rửa chuyên nghiệp để loại đi những vết bẩn bám dính như xi măng, sơn, vữa. Dùng máy hút sạch toàn bộ nước và chất tẩy rửa, lau sạch sàn. Đặc biệt làm sạch từng ngóc ngách chân tường.

7 Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Hà Nội Xanh

Đông đảo khách hàng lựa chọn đã hài lòng, tại Vệ Sinh Hà Nội Xanh có gì hấp dẫn đến vậy?

Chuyên nghiệp chu đáo

Chúng tôi hội tụ đội đội vệ sinh nhà mới xây giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề, luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng mọi dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chà sàn, giàn giáo giáo hạ lau kính, hóa chất chuyên dụng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Mọi công trình lớn nhỏ đều được phục vụ nhanh nhất với linh hoạt hình thức vệ sinh tổng thể, vệ sinh theo gói, theo giờ… tiết kiệm chi phí hợp lý nhất.

Tạo môi trường sống và làm việc trong sạch

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hà Nội Xanh đảm bảo công trình sạch mọi bị bẩn, mùi hôi sơn, gỗ nhà mới, đảm bảo sức khỏe người sử dụng không gian. Khách hàng nghiệm thu và chỉ cần dọn trang thiết bị vào sinh sống và làm việc dễ chịu, thoải mái nhất. Nhờ đó nâng cao sức khỏe, tăng hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Hóa chất dịch vụ dọn nhà sau xây dựng sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh do Bộ Y Tế chứng nhận, có nguồn gốc xuất xứ, thân thiện môi trường, an toàn với người sử dụng. Đảm bảo không gây kích ứng, an toàn với mọi không gian có người già và trẻ nhỏ vốn nhạy cảm với hóa chất.

Quy trình chuẩn

Khảo sát, tư vấn, báo giá sát thực nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Phù hợp với mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã hài lòng với quá trình nghiệm thu. Đây chính là điểm ưu việt khiến mọi khách hàng sử dụng dịch vụ đều ưng ý. Nhiều phản hồi tốt của khách hàng chính là minh chứng cho những uy tín, chất lượng mà dịch vụ vệ sinh Hà Nội Xanh mang lại.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Giá thành cạnh tranh

Với tư vấn giải pháp tối ưu nhất mang đến giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cạnh tranh trên thị trường. Đây chính là năng lực cốt lõi giúp khách hàng nắm bắt tổng thể các hạng mục công việc, quản lý hiệu quả. Nhờ đó, cơ quan, văn phòng doanh nghiệp, gia đình nhanh chóng đưa không gian vào sử dụng đúng tiến độ. Đảm bảo không gián đoạn, gây thiệt hại về kinh tế.

 

Cùng với đó là đa dạng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở theo giờ, định kỳ… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Liên hệ 0973120588 để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng tạo dựng môi trường sống và làm việc sạch đẹp, sang trọng, hiện đại, nâng tầm vị thế chủ nhân.

Trên đây là những chia sẻ của Vệ sinh Hà Nội Xanh về tổng thể dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Quý vị chắc hẳn đã hiểu tầm quan trọng sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chúc quý vị sở hữu công trình luôn mới đẹp, bền lâu.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.